Trang Chủ / Tin Tức / Tại sao nên chọn thuê xe máy giá rẻ khi du lịch Phú Quốc

Chi tiết bài viết

Tại sao nên chọn thuê xe máy giá rẻ khi du lịch Phú Quốc

Phú Quốc còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km². Ngày nay, Phú Quốc đang dần trở thành một trong những địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam.

Tại sao nên chọn thuê xe máy giá rẻ khi du lịch Phú Quốc 1

Trên đảo Phú Quốc luôn có sẵn các dịch vụ taxi, dịch vụ thuê xe du lịch cho đoàn. Tuy nhiên, nếu trong đoàn của bạn không có em bé và người già, các bạn nên chọn thuê xe máy giá rẻ để khám phá Phú Quốc thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn. Giá thuê xe máy ở Phú Quốc dao động quanh 150k/1 ngày, xăng xe tự đổ.

Phú Quốc có rất nhiều địa điểm để tham quan, du lịch: Làng Chài Hàm Ninh, thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Khem, Nhà tù Phú Quốc, quần đảo An Thới, Long Beach, Dinh Cậu, Dinh Bà, Chợ Dương Đông, chợ đêm, trại chó Phú Quốc, Vườn Tiêu,… Chính vì như vậy nên bạn sẽ không thể nào khám phá được tất tần tật mọi địa điểm, ngóc ngách của Phú Quốc nếu bạn đi theo tour hoặc đi bằng xe du lịch.

Tại sao nên chọn thuê xe máy giá rẻ khi du lịch Phú Quốc 2

Chỉ cần thuê một chiếc xe máy giá rẻ vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng, bạn có thể tự do vãy vùng trên khắp nẻo đường tại Phú Quốc, tự mình khám phá ra những địa điểm du lịch tham quan đẹp mắt. Ngoài ra, nếu di chuyển bằng xe máy bạn sẽ chủ động hơn trong thời gian và điểm dừng.

Tại Phú Quốc có rất nhiều địa điểm cho thuê xe máy giá rẻ, trong đó cho thuê xe máy Anh Phát là một địa điểm uy tín, chất lượng, đảm bảo chất lượng xe tốt và luôn luôn có xe theo đúng yêu cầu của quý khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu thuê xe máy giá rẻ tại Phú Quốc nhé!

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

Cho thuê xe máy tại Phú Quốc

Tại sao nên chọn thuê xe máy giá rẻ khi du lịch Phú Quốc

Những địa chỉ cho thuê xe máy Phú Quốc uy tín

 

http://chothuexephuquoc247.com/lien-he.html