Trang Chủ / Tin Tức / Thuê xe máy Phú Quốc với 120k đến 150k thủ tục đơn giản

Chi tiết bài viết

Thuê xe máy Phú Quốc với 120k đến 150k thủ tục đơn giản

Thuê xe máy ở Phú Quốc, một dịch vụ phá phổ biến ở hòn đảo xinh đẹp này. Một chiếc xe máy cực kỳ thuận tiện để khám phá Phú Quốc, một hòn đảo tương đối rộng.

Các địa điểm tham quan ở Phú Quốc có rất nhiều và nằm ở nhiều nơi cách xa nhau, vì vậy việc tìm kiếm một chiếc xe máy để tự mình trải nghiệm khám phá là điều hết sức lý tưởng và tiết kiệm chi phí hơn so với việc bạn đi taxi hoặc đi tour với xe khách.

Thuê xe máy Phú Quốc với 120k đến 150k thủ tục đơn giản -1

Anh Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy Phú Quốc với 120k đến 150k thủ tục đơn giản tại Sân bay Phú Quốc và hầu hết các địa điểm trên đảo Phú Quốc.

Chúng tôi có dịch vụ giao xe miễn phí tận nơi tới các khách sạn, nhà nghỉ, resort, bến tàu trên đảo phú quốc. Đi kèm theo xe máy có mũ bảo hiểm – có bản đồ du lịch, vào mùa mưa được tặng 2 áo mưa luôn nha.

Giá xe số 120k 1 ngày còn xe tay ga 150k 1 ngày xe có sẵn khoản 1 lít xăng để cho các bạn chạy về trung tâm các bạn có thể đặt xe trước giờ bay khi đến phú quốc các bạn có thể tự chọn xe phù hơp với mình.

Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe máy Phú Quốc thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp tiện lợi nhanh chóng phục vụ 24/24 tận tình.

Với thủ tục vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần để lại CMND photo rồi có thể dắt xe đi ngay, không cần đặt tiền cọc. Bạn chỉ việc dắt xe đi, tự đổ đầy bình xăng, còn nếu bình đã đầy thì khi về quý khách đổ lại cho chúng tôi là được.

Thuê xe máy Phú Quốc với 120k đến 150k thủ tục đơn giản -2

Dịch vụ cho xe máy Phú Quốc với 120k đến 150k thủ tục đơn giản của chúng tôi đảm bảo uy tín, đảm bảo xe chạy tốt, khách hàng sẽ hài lòng khi chọn thuê xe máy tại Anh Phát.

Quý khách cho nhu cầu thuê xe máy Phú Quốc với 120k đến 150k thủ tục đơn giản hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin:

Anh Phát

Đại chỉ: Sân bay Phú Quốc.

ĐT: 0985465555 – 01249678888.

Xem thêm các dịch vụ:

Thuê xe máy đi chơi ở Phú Quốc như thế nào ?

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ 7 chỗ Phú Quốc

- Địa chỉ cho thuê xe máy ở Phú Quốc

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về Chothuexephuquoc247 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé !

Liên hệ Behome Phú Quốc